CÁC ĐIỀU KIỆN ĐỂ QUÝ KHÁCH ĐƯỢC ĐỔI HÀNG

Để thuận lợi nhất trong quá trình sử dụng cũng như có vấn đề về sản phẩm khi phát sinh liên quan đến việc đổi trả hàng hóa thì  www.dienmaycaocap.vn xin được thông tin đến quý khách hàng chính sách bảo hành đổi trả cụ thể tại các hệ thống Showroom www.dienmaycaocap.vn  như sau.
  1. Những sản phẩm quý khách mua tại dienmaycaocap.vn phải còn nguyên tem niêm phong của chúng tôi hoặc của nhà sản xuất, đơn vị ủy quyền chính hãng. ( đặc biệt với tem kích hoạt bảo hành phải còn nguyên )
  2. Sản phẩm khi được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, chưa sử dụng và đầy đủ các phụ kiện kèm theo ( nilon, xách hướng dẫn, dây nguồn), quà khuyến mãi (nếu có)…
  3. Toàn bộ sản phẩm phải được xác định bị lỗi kỹ thuật bởi các Kỹ thuật viên của dienmaycaocap.vn hoặc của nhà sản xuất, đơn vị ủy quyền chính hãng.
  4. Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng hoặc thông tin số điện thoại mua hàng được lưu trên hệ thống dienmaycaocap.vn , hóa đơn VAT nếu có, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn, catalogue…
  5. Hình thức sản phẩm khi được nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, vỡ, móp méo, ố vàng,…)
  6.  dienmaycaocap.vn không nhập lại hàng hóa.
  7. Hàng hóa mùa vụ như quạt, sưởi, sấy,…khác. Sẽ không có chính sách đổi, trả
Lưu ý: Sản phẩm đã bán và không nằm trong các điều kiện trên sẽ không được trả lại, và không được hoàn tiền.